ทีมโปรตุเกส

ทีมโปรตุเกส ข่าวกีฬาเมื่อเวลา 03:45 น. ของวันที่ 13 ตุลาคม ตามเวลาท้องถิ่น (19:45 น. ตามเวลาท้องถิ่น) กลุ่ม H รอบคัดเลือกยูโร 2012 รอบคัดเลือกเริ่มเกมโฟกัส ไอซ์แลนด์ VS โปรตุเกส ที่สนามกีฬาแห่งชาติ เกมนี้เป็นครั้งแรกที่ 2 ทีมได้เผชิญหน้ากันในประวัติศาสตร์ของพวกเขา

ด้านที่ 1 ไอซ์แลนด์ 1 ในทีมที่ไม่ควรมองข้าม สนามกีฬาแห่งชาติของไอซ์แลนด์ตั้งอยู่ในเมืองหลวงเรคยาวิก แต่ขนาดของสนามกีฬานั้นเทียบไม่ได้ สนามกีฬาในบ้านของสโมสรในยุโรปบางแห่งใหญ่กว่า สนามเหย้ามีที่นั่งถาวรเพียง 14,000 ที่นั่ง ที่นั่งชั่วคราวน้อยกว่า 20,000 ที่นั่ง

อย่างไรก็ตาม สนามแห่งนี้มีการแข่งขันที่สวยงาม ในเกมกระชับมิตรในปี 2004 ไอซ์แลนด์เอาชนะอิตาลี 2 ต่อ 0 ในปี 2007 พวกเขาเสมอกับสเปน 1 ต่อ 1 ได้อย่างยอดเยี่ยม ทีมโปรตุเกส มีประวัติศาสตร์ที่ไม่พอใจกับทีมรองบ่อน เบนโตะต้องไม่ถือสาผู้เล่นตัวจริง 11 คนในเกมนี้

ด้านที่ 2 โรนัลโด้ นานี่ 2 ผุ้เล่นที่แข็งแกร่งในปีนี้ 2022 ในเกมที่แล้ว คริสเตียโน โรนัลโดจ่ายบอลและยิง 1 นัด 2 ประตูของนานี่ยอดเยี่ยมมาก เขาทำให้ นักเตะโปรตุเกส ชนะทีมเดนมาร์กอันทรงพลังเป็นครั้งแรก หลังจากชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 โดยรั้งอันดับที่ 3 ในขณะที่ไอซ์แลนด์อยู่อันดับ 2

พวกเขาอยู่ในจุดต่ำสุดของการแข่งขัน ด้วยการสูญเสีย 2 ครั้ง แต่การสูญเสีย 2 ครั้งนั้นเป็นการสูญเสียเพียงเล็กน้อย 1 ประตู ทีมโปรตุเกส ที่มีขวัญกำลังใจสูงเช่นกัน ภายใต้การนำของนานี่ คริสเตียโน โรนัลโด 2 คน พวกเขาจะไม่พลาดโอกาสในการคว้าแชมป์สตรีคอย่างแน่นอน

โดยไม่มีการกล่าวเกินจริงที่จะบอกว่า 1 ในผลงานของ 2 ปีกซูเปอร์วิงจะเป็นตัวกำหนดโดยตรงว่า ทีมโปรตุเกส พวกเขาจะสามารถบรรลุชัยชนะอย่างมากมายได้หรือไม่ ด้านที่ 3 โปรตุเกสอาจพบกับไอซ์แลนด์ ใน 3 เกมแรกของรอบแบ่งกลุ่ม แม้ว่า บอลโปรตุเกส จะมีสถิติแย่ 1 ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1

3 คู่แข่งที่ไซปรัส นอร์เวย์ เดนมาร์กเจอโดยการแข่งขันแบบตัวต่อตัวกับโปรตุเกส อย่างไรก็ตาม ในเกมนี้ทีมไอซ์แลนด์ควรใช้กลยุทธ์การป้องกันที่แข็งแกร่ง การโต้กลับที่รวดเร็ว โดยรู้ว่า 1 ในความแข็งแกร่งของพวกเขาไม่ดีเท่าคู่แข่ง เพราะมันขึ้นอยู่กับว่า ทีมโปรตุเกส พวกเขาจะบุกก่อนได้อย่างไร

ข่าวโปรตุเกส เดนมาร์ก VS ทีมโปรตุเกส นานี่ โรนัลโด้ เล่นได้ดีมาก

ทีมโปรตุเกส

ข่าวโปรตุเกส เอาชนะเดนมาร์ก 3 ต่อ 1 ที่บ้านได้อย่างยอดเยี่ยม ทีมโปรตุเกส ได้รับชัยชนะครั้งแรกในรอบคัดเลือกยุโรป นานี่ยิง 2 ครั้ง โรนัลโด้ จ่าย 1 ครั้ง เขายิง 1 ครั้ง ซูเปอร์สตาร์ 2 คนช่วยให้เบนโตะเริ่มต้นได้ดีในเกมนี้ ในสกอร์หลังเกม นานี่ โรนัลโด้ 2 คนทำคะแนนได้สูง

โปรตุเกส เอดูอาร์โด้ 6.5 แต้ม เขาไม่สามารถทำอะไรเกี่ยวกับการเสียบอลได้เลย โดยมีการทดสอบน้อยลงตลอดเกม โจเอาเปเรย์รา 6 คะแนน มิเกลกลายเป็นกำลังหลักหลังจากถอนตัว เขาทำได้ดีในการป้องกันทางด้านขวา คาร์วัลโญ่ 6.5 แต้ม โชคไม่ดีที่ทำประตูให้ทีมตัวเองไม่ได้เลยในเกมนี้

แต่การป้องกันโรเมดาห์ล เปแดร์สัน 2 คนนั้นประสบความสำเร็จอย่างมาก เปเป้ 6 คะแนน เขาเล่นเป็นกองหลังตัวกลาง ในการเปลี่ยนแปลงของ ทีมโปรตุเกส ผลงานของเขาค่อนข้างน่าพอใจ โคเฮนทราว 7.5 แต้ม ผลงานค่อนข้างน่าทึ่ง เขาเกือบทำแต้มได้ในเกมนี้ ติดตามข่าวฟุตบอลมาใหม่ได้ทุกวันที่ msnnews99

เพราะระยะของแอสซิสต์นั้นกว้างมาก การผ่านบอลหลายครั้งยอดเยี่ยม การจ่ายผ่านเคียร์นั้นสวยงามมาก คาร์ลอสมาร์ตินส์ 6 คะแนน เขาพลาดโอกาสที่ดีในการยิงจากระยะ 5 เมตร ในการสกัดกั้นอย่างดุเดือดในตำแหน่งกองกลาง ไมเรลเลส 6.5 คะแนน การจ่ายบอลยาวหลายครั้ง

เขามีวิสัยทัศน์ที่กว้าง แต่ขาดการมองเห็นของเขายอดเยี่ยมเช่นกัน เมื่อนานี่ โรนัลโด้ 2 คนเข้าที่แล้ว แอสซิสต์ของเขาน้อยลง มูตินโญ่ 6 คะแนน ทีม D แต่ก็ยังห่างไกลจากคุณค่าในอุดมคติ นานี่ 8 คะแนน ฉันจะพูดอะไรได้อีก พวกเรายิง 2 ประตู นานี่ทำแอสซิสต์ได้อย่างสวยงาม

เขาอันตรายอย่างยิ่ง อัลเมด้า 7 คะแนน โดยทำหน้าที่เซนเตอร์ได้สำเร็จ เขาดึงดูดแนวรับมากมายให้โรนัลโด้ นานี่ คริสเตียโน โรนัลโด 7.5 คะแนน เขาเปลี่ยนสไตล์ขี้เล่นของเขาในอดีต การเลือกยิง การจ่ายบอลได้ถูกต้อง เพราะเขาทำได้เพียงประตูเดียวด้วยโชคที่ไม่ดี

ข่าวโปรตุเกสล่าสุด โค้ชและ 2 ผู้เล่นเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อพัฒนาทีม

ข่าวโปรตุเกสล่าสุด เมื่อเบนโตะเข้ารับตำแหน่งหลังจากที่เควรอซออกจากทีมไปแล้ว เบนโตะ ก็เข้ามารับช่วงต่อทันที เขาไม่มีความแตกต่างที่ชัดเจนระหว่างโค้ช 2 คนที่เป็นชาวโปรตุเกส 1 ตำแหน่งของ เปเป้ ในรายชื่อผู้เล่นตัวจริงของเกรอซ 11 คน เปเป้ ปรากฏตัวในรายชื่อผู้เล่นตัวจริงเช่นกัน

ในฐานะกองกลางสกัดกั้น เนื่องจาก ทีมโปรตุเกส มีกองหลังตัวกลาง 3 ตัว คาร์วัลโญ่ที่แก่แข็งแกร่งสามารถเรียกได้ว่า เขาเป็นแนวรับที่ดีที่สุดในโลก 1 ในสุดยอดกองหลังที่เก่งกาจ กองหลังตัวกลางจะต้องครอบครองจุดเริ่มต้น ในอีกจุด 1 เครอซชอบบรูโน่อัลเวส ดังนั้น เปเป้ จะลงไปที่ตำแหน่งกองกลาง

แต่เบนโตะคัดค้านแนวทางของพวกเขา เบนโตะได้ซึมซับแก่นแท้ของ เรอัลมาดริด โดยใช้มันเป็นตัวของตัวเอง เปเป้ คาร์วัลโญ่ 2 คนเป็นคู่หูเซนเตอร์แบ็คหลักของเรอัลมาดริด หากพวกเขาทำงานได้ดีในสโมสร พวกเขาก็สามารถย้ายไปยังทีมชาติได้อีกด้วย

ความได้เปรียบของเปเป้ โดยควบคู่ไปกับคาร์วัลโญ่เป็นกลยุทธ์ที่ดี แม้ว่าคาร์วัลโญ่จะทำประตูของตัวเองในเกมนี้ โดยมองไปที่ผู้ชมโดยพื้นฐานแล้ว 2 คนไม่ได้ให้โอกาสชาวเดนมาร์ก การเปลี่ยน 2 กองกลางมีเทคนิคมากกว่า เมเรลเลส,มูตินโญ่,มาร์ตินส์

3 มิดฟิลด์ตัวเริ่มต้นของเบนโต้ ไมเรลส์เก่งในการบุกไปข้างหน้า มูตินโญ่ ที่โด่งดังมาเป็นเวลานานเคยถูกละทิ้งโดย เครอซ แต่เกมแรกของเบนโตะทำให้เขาสามารถนำกองกลางได้อย่างดี โดยสปอร์ติ้งลิสบอนกลับมาใช้ใหม่ได้อีกครั้ง มิดฟิลด์ที่มีทักษะสูง 2 คนทำให้การจู่โจมของ ทีมโปรตุเกส มีระเบียบมากขึ้น

ผลงานน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น เครอซชอบเล่นในตำแหน่งกองกลาง แต่เบนโตะเลือกที่จะปล่อยให้ไมเรลส์ถอยกลับ โดยทำให้กองกลางของ ทีมชาติโปรตุเกส ประสานงานในเชิงรุกของกองหน้าทีมโปรตุเกส มีกลุ่มการเล่นตำแหน่งปีกที่เฉียบแหลมที่สุดในโลก นานี่ โรนัลโด้มีผลงานที่ไม่มีใครเทียบได้เลย

แต่เป็นการยากหากจะหาผู้สมัครที่ดีที่สุดสำหรับตำแหน่งตรงกลาง เบนโตะทำให้โรนัลโด้ นานี่ แข็งแกร่งมากขึ้น ไม่ใช่แค่การเปลี่ยนตำแหน่งง่ายๆ แต่เพื่อสร้างโอกาสมากขึ้นโดยใช้ทักษะความเข้าใจโดยปริยายของ 2 คน อัลเมดารับบทเป็นกองกลาง เนื่องจากการแข่งขันของพวกเขาเอง กองหน้าก่อตัว 3 คนในเกมนี้ โดยทำให้เดนมาร์กต้องทนทุกข์ทรมานจากความพ่ายแพ้

By boom